CHẾ BIẾN RONG NHO

Rong nho biển có nhiều cách để chế biến các món ăn khác nhau, là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng được người Nhật ưa thich.
Vậy bạn có thể dùng rong nho như thế nào trong bữa ăn của người Việt? Hãy cập nhập theo dõi rongnhoviet.com mỗi ngày để chế biến các món ăn từ rong nho nhé!

 • Các món ăn với rong nho biển

  15-04-2018 // 192 lượt xem

  Rong nho dùng kết hợp làm món ăn với nước tương, sushi hoặc cơm cuộn Có thể sử dụng món salad hoặc món mì ống yêu thích của bạn

  Chi tiết →

 • Rong nho muối là gì?

  10-04-2018 // 158 lượt xem

  Công nghệ bảo quản rong nho tươi bằng phương pháp ướp muối.

  Chi tiết →

 • Rong nho là gì?

  09-04-2018 // 124 lượt xem

  Rong nho còn được biết đến với những tên gọi khác như nho biển, trứng cá hồi xanh, lato hay umibudo. Rong nho là một dạng rau xanh phổ biến trong bữa ăn hàng ngày ở Nhật và Philippin, được gọi là một loại thực phẩm tuyệt vời tiếp theo trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản.

  Chi tiết →

 • Rong nho khô bán ở đâu

  08-04-2018 // 101 lượt xem

  Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Rong Nho Việt là nơi đáng tin phân phối và bán rong nho khô chính hãng, qua kiểm định chất lượng và xuất sang các nước Châu Á, Châu Âu

  Chi tiết →

 • Giá rong nho biển

  07-04-2018 // 217 lượt xem

  Rong nho có màu sắc và hình thức lạ mắt, được các cửa hàng quảng cáo với nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe như có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu chất khoáng can xin, sắt,… hỗ trợ nhiều trong việc chữa bệnh. Chẳng hạn giảm cholesterol, ổn định huyết áp, giải độc gan, đặc biệt còn làm đẹp da ở phụ nữ.

  Chi tiết →

 • Rong nho: Món rau xanh cho gia đình

  11-04-2018 // 82 lượt xem

  Rong nho (Caulerpa lentillifera) tên tiếng Nhật là Umibudo, tiếng Anh là Sea Grape. Được xem như món rau xanh cao cấp cho gia đình trong mỗi bữa ăn.

  Chi tiết →

 • Cách phân biệt rong nho

  04-04-2018 // 256 lượt xem

  Gần đây trên thị trường có xuất hiện một loài rong biển (2) nhìn hình dáng bên ngoài rất giống với Rong Nho thường dùng (1). Một số nhà hàng và người tiêu dùng không biết, nhầm lẫn nó cũng là Rong Nho nên vẫn dùng rất là nguy hiểm. Để phân biệt Rong Nho , Quý khách nên chú ý một số điểm khác biệt sau đây:

  Chi tiết →