Tin tức về rong nho biển

Rong nho biển là món rau xanh giàu dinh dưỡng tự nhiên,

 • Nơi bán rong nho chất lượng

  14-04-2018 // 68 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều lời chào bán rong nho giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chưa qua kiểm định chất lượng, làm hoang mang tâm lý người tiêu dùng. Rong nho việt chúng tôi cam kết giá tốt nhất và chất lượng cao nhất trên từng sản phẩm, mang đến rong nho chất lượng cho khách hàng.

  Chi tiết →

 • Làm đẹp với rong nho biển

  14-04-2018 // 106 lượt xem

  Ngoài tác dụng tuyệt vời của rong nho cho sức khỏe thì rong nho biển còn giúp chúng ta làm đẹp.

  Chi tiết →

 • Mặt nạ rong nho

  12-04-2018 // 95 lượt xem

  Rong nho được biết đến là 1 sản phẩm tự nhiên được nuôi trồng ở biển với các công dụng tuyệt vời về sức khỏe cũng như việc sử dụng rong nho đắp mặt nạ làm đẹp cho phụ nữ

  Chi tiết →

 • Giá rong nho biển

  07-04-2018 // 193 lượt xem

  Rong nho có màu sắc và hình thức lạ mắt, được các cửa hàng quảng cáo với nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe như có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu chất khoáng can xin, sắt,… hỗ trợ nhiều trong việc chữa bệnh. Chẳng hạn giảm cholesterol, ổn định huyết áp, giải độc gan, đặc biệt còn làm đẹp da ở phụ nữ.

  Chi tiết →

 • Rong nho: Món rau xanh cho gia đình

  11-04-2018 // 75 lượt xem

  Rong nho (Caulerpa lentillifera) tên tiếng Nhật là Umibudo, tiếng Anh là Sea Grape. Được xem như món rau xanh cao cấp cho gia đình trong mỗi bữa ăn.

  Chi tiết →

 • Ăn rong nho biển giảm cân và tan mỡ bụng

  14-04-2018 // 324 lượt xem

  Bạn muốn giảm cân, tan mỡ bụng? Bạn chán ngán với chế độ ăn kiêng bắt buộc, khổ ải, thực đơn ăn kiêng nghèo dinh dưỡng đang khiến bạn mệt mỏi ? Hãy thử ăn rong nho biển bạn sẽ thấy việc giảm cân, tiêu tan mỡ bụng có hiệu quả nhanh chóng.

  Chi tiết →

 • Rong nho biển có tác dụng gì

  18-09-2015 // 133 lượt xem

  Rong nho là một loại tảo biển phổ biến ở Nhật Bản. Nguồn dinh dưỡng rong nho biển được ví như món quà sức khỏe vô giá mà thiên nhiên ưu ái cho con người. Rong nho có tác dụng giảm cân và làm đẹp da ở phụ nữ, được dùng như rau xanh trong các bữa ăn hàng ngày.

  Chi tiết →