Tin tức về rong nho biển

Rong nho biển là món rau xanh giàu dinh dưỡng tự nhiên,

 • Rong nho biển tươi

  13-11-2018 // 55 lượt xem

  Không chỉ là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, rong nho biển tươi hiện còn được gọi là "thần dược" chống lại tuổi già.

  Chi tiết →

 • Rong nho tươi và rong nho khô

  13-11-2018 // 50 lượt xem

  Rong nho biển chủ yếu có 2 loại: Rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước

  Chi tiết →

 • Công dụng của rong nho

  12-11-2018 // 59 lượt xem

  Ăn rong nho có công dụng phòng chống các bệnh như : Bệnh đường ruột, tiểu đường, huyết áp, bướu cổ ,thiếu máu ,suy dinh dưỡng…

  Chi tiết →

 • Ăn rong nho giòn ngon mát

  06-11-2018 // 70 lượt xem

  Rong nho biển là thực phẩm phổ biến tại Nhật Bản và một số nước Đông Nam Á, có thể chế biến được khoảng 60 món khác nhau từ loại thực phẩm này. Rong nho ăn giòn ngon mát

  Chi tiết →

 • Rong nho biển tphcm

  06-11-2018 // 94 lượt xem

  Rong nho biển được xem là món rau xanh cao cấp, bạn có thể tìm mua rong nho tại các địa chỉ, nơi cung cấp uy tín tại TPHCM như cửa hàng Rong Nho Việt tại Tân Phú. Mua rong nho ở TPHCM chất lượng - uy tín chỉ có tại Rong nho việt.

  Chi tiết →

 • Lý do bạn nên chọn rong nho biển vào thực đơn ăn uống.

  19-08-2018 // 221 lượt xem

  Nghiên cứu cho thấy ngoài tác dụng kháng khuẩn, nhuận trường và bổ máu, rong nho biển còn giúp phòng chống và cải thiện các bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, béo phì và bướu cổ. Người Nhật gọi đây là “thuốc tiên của đại dương” và thường dùng trong bữa ăn hàng ngày. Đó là lý do bạn nên chọn rong nho biển vào thực đơn ăn uống.

  Chi tiết →

 • Tại sao nên dùng rong nho biển

  20-04-2018 // 250 lượt xem

  Rong nho biển có hình dạng và màu sắc giống trái nho xanh, kết lại với nhau thành từng chùm trên thân dài. Theo nghiên cứu, đây là món ăn bổ dưỡng, cung cấp nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, bướu cổ… Vì vậy chúng ta nên dùng rong nho và chế biến thành nhiều món ăn như gỏi rong nho, nước ép rong nho; nhưng có lẽ đơn giản và phổ biến nhất là món rong nho tươi, thưởng thức như một loại rau sống.

  Chi tiết →

...