Cider mật hoa dừa Sokfarm 375ml

220.000đ

Sokfarm Trà Vinh
CDMHD375

THỨC UỐNG LÊN MEN DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Cider mật hoa dừa lên men là thức uống lên men tự nhiên, theo phương pháp truyền thống của người Khmer xưa, sản phẩm có vị ngọt thanh từ búp hoa dừa và vị chua nhẹ.

Đây là món quà tuyệt vời cho những buổi hội họp gia đình và bạn bè.


Còn hàng
1


Cider mật hoa dừa Sokfarm là thức uống lên men tự nhiên, theo phương pháp truyền thống của người Khmer xưa. Sản phẩm có vị ngọt thanh từ búp hoa dừa và vị chua nhẹ. Cider mật hoa dừa Sokfarm có độ cồn thấp 2%, đồng thời chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe như kali, natri, phốt pho… Thức uống đem đến cảm giác ngon miệng, kích thích sự tiêu hóa và giảm tích tụ mỡ bụng. Sản phẩm rất phù hợp cho những buổi sum họp gia đình và bạn bè khi tết đến xuân về.

 

Công dụng

Mật hoa dừa lên men có độ cồn thấp 2%, đồng thời chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe như kali, natri, phốt pho...Thức uống đem đến cảm giác ngon miệng, kích thích sự tiêu hóa và giảm tích tụ mỡ bụng, giàu chất điện giải tự nhiên.

Thành phần

100% mật hoa dừa

Hướng dẫn sử dụng

Dùng chung với đá, lắc đều trước khi sử dụng. Pha cocktail hoặc có thể pha với rượu mạnh.

Bảo quản

Nơi thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp, giữ lạnh sau khi mở nút và dùng hết trong 7 ngày. Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất


 

 

 
 
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

96.000đ

GIẤM MẸ TỰ NHIÊN – VỊ CHUA VÌ SỨC KHỎE Giấm mật hoa dừa Sokfarm là sản phẩm được lên men tự nhiên từ mật hoa dừa tươi nguyên chất 100% trong 6 tháng. Sản phẩm vẫn được giữ lại giấm mẹ tự nhiên và được dùng để thay thế giấm táo.

185.000đ

Đường hoa dừa Sokfarm là sản phẩm được chế biến từ 100% mật hoa dừa tươi. Sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp, giàu chất chống oxy hóa, phù hợp cho người tiểu đường, ăn kiêng, giúp giảm stress hiệu quả.  

135.000đ

Mật hoa dừa Sokfarm được chế biến từ những giọt mật tinh túy thu hoạch thủ công từ những bông hoa dừa. Cùng với vị ngọt tự nhiên, giàu khoáng chất và hương dừa đặc trưng, sản phẩm sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho bạn và người thân.
Đã thêm vào giỏ hàng