Ăn rong nho biển giảm cân và tan mỡ bụng

14/04/2018 | 3057 |
0 Đánh giá

Bạn muốn giảm cân, tan mỡ bụng? Bạn chán ngán với chế độ ăn kiêng bắt buộc, khổ ải, thực đơn ăn kiêng nghèo dinh dưỡng đang khiến bạn mệt mỏi ? Hãy thử ăn rong nho biển bạn sẽ thấy việc giảm cân, tiêu tan mỡ bụng có hiệu quả nhanh chóng.

Tăng cường các loại rau xanh, hoa quả luôn là lựa chọn hợp lý giúp bạn thanh lọc cơ thể, tăng cường chất xơ, giảm cân hiệu quả. Nhưng trong thời buổi rau xanh khó kiểm soát chất lượng vì bị phun hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, tưới nước thải, rất dễ gây ngộ độc, ảnh hưởng sức khỏe vô cùng đáng ngại. Vậy ăn rau gì sạch để đạt mục tiêu giảm cân hiệu quả?

Ăn rong nho biển là rau an toàn do có mức rất thấp hoặc không có các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, rất thích hợp cho người ăn kiêng, có thể ăn nhiều, ăn no không hạn chế mà không gây tăng cân, ngược lại còn khiến cơ thể tiêu hao được lượng mỡ dư thừa.

Ăn rong nho biển giảm cân và tan mỡ bụng

Ăn rong nho rất tốt cho sức khỏe

Bởi trong rong nho biển rất giàu các loại Vitamin A, B, C, iod và vi chất, đặc biệt chứa các axit amin, các axit béo không no, ăn nhiều mà không chán bởi hợp chất Caulerpin và Caulerpicin tạo mùi vị kích thích ngon miệng và còn là dược liệu quý có tác dụng hỗ trợ phòng và chữa bệnh.

Người giảm béo, ăn kiêng có thể thưởng thức ăn rong nho biển để giảm cân, tan mỡ bụng theo nhiều cách phong phú tùy theo sở thích như làm salad, ăn kèm, làm nộm rong nho hoặc ăn như rau sống… Với những người ăn chưa quen, vị tanh của rong nho có thể khắc phục khi đặt rong nho trong nước đá lạnh khoảng 5 phút, còn khi đã quen rồi, rong nho biển tươi lại trở thành món ăn khoái khẩu, tươi mát góp phần giải nhiệt cơ thể.

 


 

 
 

Tin tức liên quan

Bình luận