CHẾ BIẾN RONG NHO

Rong nho xào thịt bò

Rong nho xào thịt bò

03/01/2020


Món ngon: Rong nho xào thịt bò Cuối tuần cảm thấy nhẹ nhàng cùng rong nho biển Hãy thưởng thức và tận hưởng hương vị rong nho xào thịt bò để cảm nhận sự khác lạ trong món ăn.

Xem thêm ››

Cách nấu canh rong nho biển

Cách nấu canh rong nho biển

26/05/2018


Rong nho biển tươi ăn ngon, mát lành, có thể dùng trộn salad hoặc nấu canh. Dưới đây Rong Nho Việt sẽ giới thiệu các bạn cách nấu canh rong nho biển với cải thìa, tôm tươi.

Xem thêm ››

Rong nho biển làm món gì

Rong nho biển làm món gì

12/11/2018


Rong nho biển là món ăn thanh mát, dể sử dụng, nên việc chế biến các món ăn từ rong nho cũng rất dễ dàng. Chi tiết thêm rong nho tươi làm món gì bên dưới nhé!

Xem thêm ››Rong nho làm món gì ngon

Rong nho làm món gì ngon

09/02/2019


Rong nho được biết đến là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, các chất có trong rong nho là một sự hội tụ đầy đủ cho nhu cầu bổ sung dưỡng chất trong cơ thể con người. Tuy vậy cũng rất ít người biết đến loại thực phẩm này cũng vì lý do nó là dạng thực phẩm đặc sản, trước kia chỉ cung cấp trong các nhà hàng Nhật Bản. Trong vài năm trở lại đây dời sống và nhu cầu của khách hàng tăng cao nên rong nho được bán phổ biến hơn, Vì vậy thực khách cũng cần biết rong nho làm món gì ngon và sử dụng rong nho như thế nào.

Xem thêm ››

Mực nướng cuộn rong nho biển tươi

Mực nướng cuộn rong nho biển tươi

14/01/2019


Hôm nay, Rong Nho Việt tiếp tục giới thiệu một món ăn cũng khá là ngon và bổ dưỡng và đương nhiên là cũng rất dễ thực hiện đối với tất cả mọi người. Mực nướng cuộn rong nho biển tươi

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 20