Mặt nạ rong nho biển

12/04/2018 | 1198 |
0 Đánh giá

Rong nho được biết đến là 1 sản phẩm tự nhiên được nuôi trồng ở biển với các công dụng tuyệt vời về sức khỏe cũng như việc sử dụng rong nho đắp mặt nạ làm đẹp cho phụ nữ. Mặt na rong nho được làm rất đơn giản chỉ với một lượng nhỏ rong nho vò nát và đắp lên mặt.

Rong nho biển một sản phẩm nhiều dinh dưỡng trong món ăn lại vừa có tác dụng làm đẹp da. Vì vậy người Nhật luôn chọn những thứ tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống của mình. Và rong nho là sản phẩm được ưu tiên trong thực đơn hàng ngày và đắp mặt nạ rong nho biển làm đẹp da cho phụ nữ.

Mặt nạ rong nho biển

Ngâm rong nho trong nước 3-5 phút để rong nhả bớt muối, tránh tình trạng da bị bắt nắng do muối.

Chỉ cần bạn cho 5 đến 10 nhánh rong nho biển vào trong miếng vải sạch, vò nát và dùng chất nhờn của rong thoa đều lên các vị trí trên mặt, lấy phần xác đắp lên khu vực 2 mắt là bạn đã có một loại mặt nạ rong nho dưỡng da thuần khiết, một loại mỹ phẩm tốt từ thiên nhiên giúp cải thiện sức sống của làn da và làm chậm quá trình lão hóa

Mặt nạ rong nho biển một loại mỹ phẩm tự nhiên an toàn.

Chất béo và các thành phần vitamin trong rong nho tươi giúp bảo vệ màng tế bào, nâng cao tính đàn hồi và hạ thấp tính thấm của thành mạch nên làm giảm triệu chứng khô da. Đồng thời, lượng Vitamin A, C phong phú trong rong nho giúp bài tiết chất nhày, kháng khuẩn, ức chế sự sừng hóa, sản xuất collagen và chống oxy hóa. Chỉ sau 15 phút đắp mặt nạ rong nho biển, làn da của bạn sẽ trở nên tươi tắn, mịn màng, săn chắc và cảm giác tươi mát sẽ còn lưu lại đến ngày hôm sau.

>>> Link đặt hàng tại đây: Mua Rong Nho


 

 
 

Tin tức liên quan

Bình luận