Rong nho biển hỗ trợ giảm sưng đau viêm khớp

01/03/2019 | 1532 |
0 Đánh giá

Viêm khớp là một bệnh viêm xảy ra ở các khớp gây tổn thương màng hoạt dịch, sụn khớp và đầu xương dưới sụn, diễn biến mạn tính dẫn đến tình trạng dính và biến dạng khớp. Vì thế bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và ảnh hưởng đến khả năng đi lại của người bệnh. Bệnh nhân bị viêm khớp thường có những cảm giác khó chịu như sưng, đau khớp, cứng khớp buổi sáng và đối xứng hai bên. Được biết đến như loại rau xanh cao cấp, rong nho biển hỗ trợ giảm sưng đau viêm khớp cho người dùng.

Ngoài ra, còn có các biểu hiện toàn thân (mệt mỏi, xanh xao, sốt gầy sút…) và tổn thương các cơ quan khác trên cơ thể. Bệnh lý này thường gặp ở độ tuổi trung niên từ 35-60 tuổi 

Hãy bắt tay vào công cuộc chăm sóc sức khỏe ngay để đẩy lùi và hỗ trợ giảm sưng đau viêm khớp bằng rong nho biển

Rong nho biển hỗ trợ giảm sưng đau viêm khớp:

Theo các nghiên cứu khoa học các đặc tính chống viêm của rong nho biển có thể làm giảm sưng khớp và có tác dụng ngăn ngừa viêm khớp, ngăn chặn xói mòn xương và hỗ trợ chữa lành đau khớp nhờ có độ nhớt cao trong rong nho.

Các hoạt chất kháng viêm của Rong nho biển như axit béo EPA và chiết xuất rong nho biển có khả năng kháng lại các hiện tượng viêm cấp tính và mãn tính

Ngoài ra Rong nho biển có các thành phần có tác dụng chống oxy hóa cũng giúp xương chắc khỏe có độ đàn hồi tốt và hỗ trợ giảm đau viêm khớp.

Chỉ cần dùng rong nho biển sử mỗi ngày là bạn đã bổ sung các kháng thể chống các bệnh viêm khớp rồi đấy nhé.


 

 
 

Tin tức liên quan

Bình luận