Rong nho có bán ở siêu thị không

30/04/2020 | 2320 |
0 Đánh giá

Rong nho thường có hai dạng: rong nho tươi và rong nho tách nước ( còn gọi là rong nho khô ). Hiện tại vì thời gian sử dụng ngon nhất của rong nho tươi chỉ được 5-6 ngày với điều kiện nhiệt độ khoảng 26-28oC là tốt nhất. Nên các siêu thị cũng không trữ rong nho tươi để bán lâu dài, vì thời hạn sử dụng còn rất ngắn.

Rong nho khô thì cũng bán ở một số siêu thị nhưng với giá thành cao, việc giao nhận cũng lâu nên không đáp ứng tính tiện lợi cho khách hàng khi cần gấp.

Để mua rong nho được ngon nhất, khách hàng cần liên hệ các nơi cung cấp uy tin như Rong Nho Việt và nhận rong tươi mới nhất, đặc biệt hệ thống Rong Nho Việt không trữ sẵn rong nho tươi qua 2-3 ngày, mà chỉ 1 ngày vận chuyển từ xưởng nuôi trồng vào tận tay khách hàng.

Đối với rong nho khô hệ thống luôn luôn có sẵn với giá bán xem như là đại lý dành cho khách lẻ, việc giao hàng cũng diễn ra nhanh chóng đến tận tay khách hàng trong 2h nội thành.

Nhiều khách hàng cũng hay liên lạc hỏi Rong Nho Việt bán ở siêu thị nào, siêu thị có bán rong nho không, có lẽ cũng khách cũng không cần cực nhọc để tìm kiếm tại siêu thị, hãy đặt hàng trực tiếp tại website rongnhoviet.com và hệ thống sẽ giao đến tận nhà một cách nhanh nhất.

Siêu thị nào bán rong nho

Link đặt mua rong nho ngon tại đây:

 


 

 
 

Tin tức liên quan

Bình luận