Rong nho có bán ở siêu thị không

Rong nho thường có hai dạng: rong nho tươi và rong nho tách nước ( còn gọi là rong nho khô ). Hiện tại vì thời gian sử dụng ngon nhất của rong nho tươi chỉ được 5-6 ngày với điều kiện nhiệt độ khoảng 26-28oC là tốt nhất. Nên các siêu thị cũng không trữ rong nho tươi để bán lâu dài, vì thời hạn sử dụng còn rất ngắn.

Rong nho khô thì cũng bán ở một số siêu thị nhưng với giá thành cao, việc giao nhận cũng lâu nên không đáp ứng tính tiện lợi cho khách hàng khi cần gấp.

Để mua rong nho được ngon nhất, khách hàng cần liên hệ các nơi cung cấp uy tin như Rong Nho Việt và nhận rong tươi mới nhất, đặc biệt hệ thống Rong Nho Việt không trữ sẵn rong nho tươi qua 2-3 ngày, mà chỉ 1 ngày vận chuyển từ xưởng nuôi trồng vào tận tay khách hàng.

Đối với rong nho khô hệ thống luôn luôn có sẵn với giá bán xem như là đại lý dành cho khách lẻ, việc giao hàng cũng diễn ra nhanh chóng đến tận tay khách hàng trong 2h nội thành.

Nhiều khách hàng cũng hay liên lạc hỏi Rong Nho Việt bán ở siêu thị nào, siêu thị có bán rong nho không, có lẽ cũng khách cũng không cần cực nhọc để tìm kiếm tại siêu thị, hãy đặt hàng trực tiếp tại website rongnhoviet.com và hệ thống sẽ giao đến tận nhà một cách nhanh nhất.

Siêu thị nào bán rong nho

Link đặt mua rong nho ngon tại đây:

 


 

 
 


Tin tức liên quan

Rong nho khô bán ở đâu

Rong nho khô bán ở đâu

3472 Lượt xem

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín là nơi đáng tin phân phối và bán rong nho khô - rong nho tách nước chính hãng, qua kiểm định chất lượng và xuất sang các nước Châu Á, Châu Âu
Tư vấn chọn rong nho tươi hay rong nho khô

Tư vấn chọn rong nho tươi hay rong nho khô

5953 Lượt xem

Rong nho có vị chua, mặn thanh nhẹ, giòn, khi ăn có thể nghe tiếng lốp bốp của từng trái “nho biển” trong miệng, khá thú vị. Vì đây là sản phẩm còn mới đối với nhiều người, nên việc chọn mua rong nho tươi hay rong nho khô cũng cực kỳ khó khăn.
Quy trình sản xuất rong nho tách nước Trí Tín

Quy trình sản xuất rong nho tách nước Trí Tín

1933 Lượt xem

Bạn đã từng ăn rong nho biển tươi, rong nho tách nước nhưng chắc hẳn bạn muốn biết quy trình sản xuất rong nho tách nước hay còn gọi là rong nho khô được hình thành và đóng gói như thế nào?  
Rong nho rất tốt cho sức khỏe

Rong nho rất tốt cho sức khỏe

2815 Lượt xem

Các nghiên cứu cho thấy rong nho rất tốt cho sức khỏe.
Tác dụng của rong nho biển khỏi viêm khớp

Tác dụng của rong nho biển khỏi viêm khớp

1851 Lượt xem

Rong nho biển (Caulerpa lentillifera) hay còn gọi là trứng cá xanh (green caviar) hay nho biển (sea grapes) Rong nho như một loại rau xanh, nhưng nó được xem là rau xanh cao cấp hơn, giống như thần dược chống lại tuổi già. Như vậy rong nho sẽ là một thực phẩm mới, xanh và sạch để chúng ta yên tâm sử dụng, không còn lo lắng về vấn đề rau xanh tràn lan trên thì trường không rõ nguồn gốc.
Rong nho Trí Tín tại Hàn Quốc

Rong nho Trí Tín tại Hàn Quốc

1695 Lượt xem

Với quy trình sản xuất, thu hoạch và đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, sản phẩm Rong Nho Trí Tín đã xuất sang được nhiều nước trên thế giới...
Trí Tín xuất khẩu rong nho nước ngoài

Trí Tín xuất khẩu rong nho nước ngoài

16 Lượt xem

Công Ty Trí Tín Tiến Vững Trên Thị Trường 1,4 Tỷ Dân Với Sản Phẩm Rong Nho Biển Công ty Trí Tín - Rong Nho Việt một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xuất khẩu rong nho biển, đã bắt đầu năm mới với một bước tiến vững chắc trên thị trường quốc tế.
Rong trứng cá

Rong trứng cá

4616 Lượt xem

Rong nho (Caulerpa lentilifera) thuộc bộ Caulerpales, ngành rong lục Chlorophyta. Chúng còn được gọi là “rong trứng cá” hoặc nho biển .Đây là loài rong lục phân bố ở vùng biển ấm Thái Bình Dương, mọc trên nền đáy là bùn pha cát, ở những vũng vịnh kín sóng, nước trong. Rong trứng cá rất được ưa chuộng và sử dụng như một loại rau xanh trong các món salad tại một số nước châu Á như Nhật Bản, Philippines... Đó là nguồn cung cấp rất tốt các vitamin A, C và các chất vi lượng như sắt, iod... Trong số hơn 20 loài của chi Caulerpa được tìm thấy ở vùng biển ấm Thái Bình Dương, rong trứng ca là loài có giá trị nhất.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng