Rong nho tách nước

01/05/2020 | 947 |
0 Đánh giá

Có một loại rong nho rất tiện dụng trong việc sử dụng lâu dài mà không làm giảm đi chất dinh dưỡng vốn có tụ nhiên của rong nho đó là rong nho tách nước.

Vậy bạn đã dùng rong nho tách nước chưa, xem chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Công đoạn nuôi trồng và thu hoạch rong nho đến khi thành phẩm sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 20-30 ngày, bao gồm việc nuôi lại rong nho để đúng kích thước.

Rong nho tách nước được sản xuất, chế biến từ rong nho tươi thông qua việc ly tâm, với một thành phần muối ổn định giúp việc bảo quản rong nho tách nước được lâu hơn, thời gian lưu hành trên thị trường cũng như xuất khẩu rong nho tách nước từ 6 tháng với nhiệt độ bình thường, 12 tháng  nếu bảo quản liên tục trong ngăn mát tủ lạnh.

Hiện nay trên thị trường thương hiệu Rong nho tách nước Trí Tín với dạng đóng gói phổ biến hộp 200gr và gói 80gr được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Khách hàng có thể mua rong nho tách nướcgiá rong nho tách nước tại Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín

Rong nho tách nước Trí Tín gói 80gr

Rong nho tách nước gói 80gr

Rong nho tách nước Trí Tín hộp 200gr

 

Rong nho tách nước hộp 200gr

Việc sử dụng rong nho tách nước đơn giản, tiện lợi. Bạn có thể chủ động thời gian trong chế biến món ăn cùng rong nho tách nước.

Ngâm mỗi gói nhỏ trong tô nước 3-5 phút, sau đó vớt ra cho vào tô đá lạnh rồi chấm dùng với sốt mè kèm theo là thưởng thức món rong nho ngon tuyệt.

Cách chế biến rong nho tách nước tươi ngon

 


 

 
 

Tin tức liên quan

Bình luận