Rong nho Trí Tín tại Hoa Kỳ

Sau một thời gian cố gắng nâng cao chất lượng và đầu tư nhà xưởng trang thiết bị, áp dụng quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm Rong Nho Trí Tín đã được cơ quan quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận cho tiêu thụ tại thị trường Mỹ.

Đây là một cố gắng lớn của Lãnh đạo Công ty nhằm mở rộng thị trường nhất là những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ. Việc sản phẩm Rong nho Trí Tín Nha Trang được tiêu thụ tại thị trường Mỹ một lần nữa cho thấy sản phẩm Rong nho Trí Tín luôn đáp ứng đầy đủ hoàn toàn các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, khẳng định thương hiệu Trí Tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Hiện nay Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín đang phân phối độc quyền tại USA.

Rong nho Trí Tín tại Mỹ

Rong nho Trí Tín Nha Trang tại Hoa Kỳ

Rong nho Trí Tín ở Mỹ

Vì chi phí mua rong nho thương hiệu Trí Tín tại USA rất cao nên bạn có thể mua tại Việt Nam và gửi sang Mỹ cho người thân và gia đình để tiết kiệm chi phí, mà còn được thưởng thức rong nho Trí Tín với chất lượng tuyệt vời.

Video giới thiệu rong nho khô Trí Tín thương hiệu độc quyền tại USA.

>>> Link đặt hàng tại đây: MUA RONG NHO


 

 
 


Tin tức liên quan

Rong nho muối là gì?

Rong nho muối là gì?

4901 Lượt xem

Rong nho muối hay còn gọi là rong nho tách nước ( rong nho khô ) là công nghệ bảo quản rong nho tươi bằng phương pháp ly tâm với phần muối hợp lý.
Quy trình sản xuất rong nho tách nước Trí Tín

Quy trình sản xuất rong nho tách nước Trí Tín

1675 Lượt xem

Bạn đã từng ăn rong nho biển tươi, rong nho tách nước nhưng chắc hẳn bạn muốn biết quy trình sản xuất rong nho tách nước hay còn gọi là rong nho khô được hình thành và đóng gói như thế nào?  
Rong nho Trí Tín tại Hà Nội

Rong nho Trí Tín tại Hà Nội

1559 Lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước, hiện nay Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín có phân phối rong nho tại Hà Nội với đại lý chính thức Dahimart, khách hàng liên hệ mua rong nho Trí Tín tại Hà Nội có thể liên hệ để được phục vụ và giao hàng nhanh nhất.
Rong nho bán ở đâu TPHCM

Rong nho bán ở đâu TPHCM

6521 Lượt xem

Rong nho biển được xem là món rau xanh cao cấp, vậy bạn có thể tìm rong nho bán ở đâu TPHCM ? Bạn có thể đến địa chỉ, nơi cung cấp uy tín như cửa hàng Rong Nho Việt tại Tân Phú để mua rong nho chất lượng cho gia đình
Hộp quà tặng rong nho Trí Tín

Hộp quà tặng rong nho Trí Tín

1016 Lượt xem

Rong nho biển hộp quà tặng rong nho Trí Tín là một món quà tặng mang đến món ăn chất lượng, tốt cho sức khỏe.
Rong nho tươi và rong nho khô

Rong nho tươi và rong nho khô

2009 Lượt xem

Rong nho biển chủ yếu có 2 loại: Rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước
Rong nho món rau xanh cho gia đình

Rong nho món rau xanh cho gia đình

2129 Lượt xem

Rong nho biển (Caulerpa lentillifera) tên tiếng Nhật là Umibudo, tiếng Anh là Sea Grape. Được xem như món rau xanh cao cấp cho gia đình trong mỗi bữa ăn. Rong nho làm món rau xanh cho gia đình giúp bổ sung các dinh dưỡng cần thiết và phòng ngừa một số bệnh đường ruột, hỗ trợ thi giác, ngăn ngừa ung thư...
Ăn rong nho giòn ngon mát

Ăn rong nho giòn ngon mát

1567 Lượt xem

Rong nho biển là thực phẩm phổ biến tại Nhật Bản và một số nước Đông Nam Á, có thể chế biến được khoảng 60 món khác nhau từ loại thực phẩm này. Rong nho ăn giòn ngon mát

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng