Rong nho Trí Tín tại Hoa Kỳ

Sau một thời gian cố gắng nâng cao chất lượng và đầu tư nhà xưởng trang thiết bị, áp dụng quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm Rong Nho Trí Tín đã được cơ quan quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận cho tiêu thụ tại thị trường Mỹ.

Đây là một cố gắng lớn của Lãnh đạo Công ty nhằm mở rộng thị trường nhất là những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ. Việc sản phẩm Rong nho Trí Tín Nha Trang được tiêu thụ tại thị trường Mỹ một lần nữa cho thấy sản phẩm Rong nho Trí Tín luôn đáp ứng đầy đủ hoàn toàn các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, khẳng định thương hiệu Trí Tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Hiện nay Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín đang phân phối độc quyền tại USA.

Rong nho Trí Tín tại Mỹ

Rong nho Trí Tín Nha Trang tại Hoa Kỳ

Rong nho Trí Tín ở Mỹ

Vì chi phí mua rong nho thương hiệu Trí Tín tại USA rất cao nên bạn có thể mua tại Việt Nam và gửi sang Mỹ cho người thân và gia đình để tiết kiệm chi phí, mà còn được thưởng thức rong nho Trí Tín với chất lượng tuyệt vời.

Video giới thiệu rong nho khô Trí Tín thương hiệu độc quyền tại USA.

>>> Link đặt hàng tại đây: MUA RONG NHO


 

 
 


Tin tức liên quan

Rong trứng cá

Rong trứng cá

4472 Lượt xem

Rong nho (Caulerpa lentilifera) thuộc bộ Caulerpales, ngành rong lục Chlorophyta. Chúng còn được gọi là “rong trứng cá” hoặc nho biển .Đây là loài rong lục phân bố ở vùng biển ấm Thái Bình Dương, mọc trên nền đáy là bùn pha cát, ở những vũng vịnh kín sóng, nước trong. Rong trứng cá rất được ưa chuộng và sử dụng như một loại rau xanh trong các món salad tại một số nước châu Á như Nhật Bản, Philippines... Đó là nguồn cung cấp rất tốt các vitamin A, C và các chất vi lượng như sắt, iod... Trong số hơn 20 loài của chi Caulerpa được tìm thấy ở vùng biển ấm Thái Bình Dương, rong trứng ca là loài có giá trị nhất.
Rong nho muối là gì?

Rong nho muối là gì?

5218 Lượt xem

Rong nho muối hay còn gọi là rong nho tách nước ( rong nho khô ) là công nghệ bảo quản rong nho tươi bằng phương pháp ly tâm với phần muối hợp lý.
Rong nho Trí Tín tại Hà Nội

Rong nho Trí Tín tại Hà Nội

1841 Lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước, hiện nay Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín có phân phối rong nho tại Hà Nội với đại lý chính thức Dahimart, khách hàng liên hệ mua rong nho Trí Tín tại Hà Nội có thể liên hệ để được phục vụ và giao hàng nhanh nhất.
Công dụng của rong nho

Công dụng của rong nho

2398 Lượt xem

Ăn rong nho có công dụng phòng chống các bệnh như : Bệnh đường ruột, tiểu đường, huyết áp, bướu cổ ,thiếu máu ,suy dinh dưỡng…
Rong nho biển tphcm

Rong nho biển tphcm

2872 Lượt xem

Rong nho biển được xem là món rau xanh cao cấp, bạn có thể tìm mua rong nho tại các địa chỉ, nơi cung cấp uy tín tại TPHCM như cửa hàng Rong Nho Việt tại Tân Phú. Mua rong nho ở TPHCM chất lượng - uy tín chỉ có tại Rong nho việt.
Rong Nho Việt xuất khẩu tham gia hội nghị hợp tác phát triển tỉnh Khánh Hòa và Đăk Lăk

Rong Nho Việt xuất khẩu tham gia hội nghị hợp tác phát triển tỉnh Khánh Hòa và Đăk Lăk

295 Lượt xem

Tham dự Hội Nghị Hợp Tác Phát Triển giữa hai tỉnh Khánh Hoà và Đắc Lăk. Gian hàng sản phẩm Rong Nho  rất vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh Đạo của Quốc Hội và hai Tỉnh Khánh Hoà và Đắc Lăk đến thăm.
Where to buy sea grapes

Where to buy sea grapes

2511 Lượt xem

We know caviar as the salted fish roe that is commonly found on sushi and canapes. When bitten into, these mini black or orange pearls give a burst of saltiness and you can buy sea grapes at RONGNHOVIET.COM
Tác dụng của rong nho biển khỏi viêm khớp

Tác dụng của rong nho biển khỏi viêm khớp

1814 Lượt xem

Rong nho biển (Caulerpa lentillifera) hay còn gọi là trứng cá xanh (green caviar) hay nho biển (sea grapes) Rong nho như một loại rau xanh, nhưng nó được xem là rau xanh cao cấp hơn, giống như thần dược chống lại tuổi già. Như vậy rong nho sẽ là một thực phẩm mới, xanh và sạch để chúng ta yên tâm sử dụng, không còn lo lắng về vấn đề rau xanh tràn lan trên thì trường không rõ nguồn gốc.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng