Rong Nho Việt xuất khẩu tham gia hội nghị hợp tác phát triển tỉnh Khánh Hòa và Đăk Lăk

Tham dự Hội Nghị Hợp Tác Phát Triển giữa hai tỉnh Khánh Hoà và Đắc Lăk. Gian hàng sản phẩm Rong Nho  rất vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh Đạo của Quốc Hội và hai Tỉnh Khánh Hoà và Đắc Lăk đến thăm.

Sản phẩm Rong nho tách nước Trí Tín là sản phẩm đầu tiên của tỉnh Khánh Hòa được đề nghị Hội đồng OCOP cấp Trung Ương xem xét quyết định công nhận sản phẩm OCOP ***** (5 sao)

rong nho việt xuất khẩu

Gian hàng rong nho Việt - Trí Tín tại triển lãm

Bước vào khu vực chế biến Rong Nho Việt tại Công ty TNHH Trí Tín ở phường Ninh Hải, chúng tôi không khỏi bất ngờ với sự đầu tư bài bản của công ty về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, khang trang để phục vụ cho quá trình làm ra các sản phẩm từ rong nho.

rong nho tách nước xuất khẩu

Lãnh đạo tỉnh tham quan xưởng đóng gói Rong Nho Việt xuất khẩu

Để có thể đứng vững trên thị trường, mang về doanh thu tới 12 tỷ đồng/năm, đặc biệt là 80% sản lượng rong nho được xuất khẩu sang các thị trường khó tính, như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore…, những sợi rong nho xuất khẩu ở đây được trồng theo quy trình an toàn, chế biến trong phân xưởng đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Đây là sản phẩm được Hội đồng OCOP tỉnh chấm tới 95,8/100 điểm. Ngày 16-1, UBND tỉnh công nhận kết quả chấm điểm này. Đây là sản phẩm OCOP đầu tiên của tỉnh được đề nghị Hội đồng OCOP cấp Trung ương xem xét quyết định công nhận sản phẩm đạt OCOP 5 sao. (Theo Báo Khánh Hòa)


 

 
 

Tin tức liên quan

Những người bạn đồng hành cùng Rong nho Trí Tín

Những người bạn đồng hành cùng Rong nho Trí Tín

1141 Lượt xem

Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín đã tạo sự tin tưởng nhiều đối với các khách hàng chiến lược, sản phẩm của chúng tôi hiện đã xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới nhờ áp dụng công nghệ mới trong nuôi trồng và quy trình thành phẩm khép kín.
Rong nho tách nước

Rong nho tách nước

2214 Lượt xem

Có một loại rong nho rất tiện dụng trong việc sử dụng lâu dài mà không làm giảm đi chất dinh dưỡng vốn có tụ nhiên của rong nho đó là rong nho tách nước. Vậy bạn đã dùng rong nho tách nước chưa, xem chi tiết bài viết dưới đây nhé.
Rong nho Trí Tín là sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam để bạn tin dùng

Rong nho Trí Tín là sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam để bạn tin dùng

1506 Lượt xem

Đầu năm 2021, chuyên mục Khoa học & Công nghệ của KTV ghé thăm và ghi hình " Quy trình trồng và chế biến rong nho biển đạt tiêu chuẩn chất lượng cao HACCP của Công ty TRÍ TÍN. Một tín hiệu tốt lành. Xin giới thiệu để các bạn cùng tham khảo.
Rong trứng cá

Rong trứng cá

4473 Lượt xem

Rong nho (Caulerpa lentilifera) thuộc bộ Caulerpales, ngành rong lục Chlorophyta. Chúng còn được gọi là “rong trứng cá” hoặc nho biển .Đây là loài rong lục phân bố ở vùng biển ấm Thái Bình Dương, mọc trên nền đáy là bùn pha cát, ở những vũng vịnh kín sóng, nước trong. Rong trứng cá rất được ưa chuộng và sử dụng như một loại rau xanh trong các món salad tại một số nước châu Á như Nhật Bản, Philippines... Đó là nguồn cung cấp rất tốt các vitamin A, C và các chất vi lượng như sắt, iod... Trong số hơn 20 loài của chi Caulerpa được tìm thấy ở vùng biển ấm Thái Bình Dương, rong trứng ca là loài có giá trị nhất.
Rong nho giúp tăng cường thị lực hiệu quả

Rong nho giúp tăng cường thị lực hiệu quả

2409 Lượt xem

Điểm vàng là một bộ phận nằm tại vùng trung tâm võng mạc ở phần sau nhãn cầu, đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu nhận hình ảnh, đảm nhận tới 90% thị lực, vì vậy cần phải bảo vệ cũng như dùng rong nho giúp tăng cường thị lực cho mắt.
Ăn rong nho giòn ngon mát

Ăn rong nho giòn ngon mát

1746 Lượt xem

Rong nho biển là thực phẩm phổ biến tại Nhật Bản và một số nước Đông Nam Á, có thể chế biến được khoảng 60 món khác nhau từ loại thực phẩm này. Rong nho ăn giòn ngon mát
Rong nho ăn sống được không

Rong nho ăn sống được không

2016 Lượt xem

Rong nho được xem như trứng cá hồi xanh, giàu dinh dưỡng, chúng được sống và nuối trồng tự nhiên ở khu vực biển sạch. Vì là sản phẩm hiếm nên trước đây chủ yếu rong nho xuất hiện ở nước ngoài và trong các nhà hàng shushi.
Rong nho khô bán ở đâu

Rong nho khô bán ở đâu

3408 Lượt xem

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín là nơi đáng tin phân phối và bán rong nho khô - rong nho tách nước chính hãng, qua kiểm định chất lượng và xuất sang các nước Châu Á, Châu Âu

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng