Tư vấn chọn rong nho tươi hay rong nho khô

17/04/2018 | 3892 |
0 Đánh giá

Rong nho có vị chua, mặn thanh nhẹ, giòn, khi ăn có thể nghe tiếng lốp bốp của từng trái “nho biển” trong miệng, khá thú vị. Vì đây là sản phẩm còn mới đối với nhiều người, nên việc chọn mua rong nho tươi hay rong nho khô cũng cực kỳ khó khăn.

Từ rong nho biển, người ta có thể chế biến thành nhiều món ăn như gỏi rong nho, nước ép rong nho; nhưng có lẽ đơn giản và phổ biến nhất là món rong nho tươi, thưởng thức như một loại rau sống

Rong nho tươi được sử dụng phổ biến trong các món ăn gia đình Việt Nam như là các món ăn kiểu Nhật khác như Wasabi, ăn hải sản sống.

Chọn rong nho tươi hay rong nho khô đều tốt như nhau. Rong nho tươi thì chỉ sử dụng trong 7-10 ngày (không để rong nho tươi trong tủ lạnh), còn rong khô thì để được lâu vì đã qua phương pháp tách nước và cho vào nồng độ muối phù hợp để giữ được lâu, do đó rong nho khô có tính tiện lợi hơn.

Vì vậy khách hàng cũng không vần phải suy nghĩ nhiều trong việc lưa chọn rong nho tươi hay rong nho khô, mà tùy theo thời gian cần sử dụng chế biến, quý khách nên lựa sản phẩm phù hợp.

>>ĐẶT MUA RONG NHO<<


 

 
 

Tin tức liên quan

Bình luận