Rong nho Trí Tín tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước, hiện nay Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín có phân phối rong nho tại Hà Nội với đại lý chính thức Dahimart, khách hàng liên hệ mua rong nho Trí Tín tại Hà Nội có thể liên hệ để được phục vụ và giao hàng nhanh nhất.

Tại Hà Nội, Dahimart sẽ trở thành đại lý phân phối chính thức của Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín với dòng sản phẩm rong nho tách nước thông dụng và tiện lợi được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Khách hàng đặt mua rong nho Trí Tín tại Hà Nội vui lòng liên hệ số điện thoại: 0906.352.529

Rong Nho Việt cảm ơn sự hợp tác của các đại lý để cùng đồng hành phát triển thương hiệu rong nho Trí Tín nơi khai sinh rong nho biển đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thêm cách chế biến rong nho tách nước


 

 
 


Tin tức liên quan

Cách phân biệt rong nho
Cách phân biệt rong nho

11113 Lượt xem

Gần đây trên thị trường có xuất hiện một loài rong biển (2) nhìn hình dáng bên ngoài rất giống với Rong Nho thường dùng (1). Một số nhà hàng và người tiêu dùng không biết, nhầm lẫn nó cũng là Rong Nho nên vẫn dùng rất là nguy hiểm. Để phân biệt Rong Nho , Quý khách nên chú ý một số điểm khác biệt sau đây và nhận dạng cách phân biệt rong nho cho đúng loại.
Where to buy sea grapes
Where to buy sea grapes

2194 Lượt xem

We know caviar as the salted fish roe that is commonly found on sushi and canapes. When bitten into, these mini black or orange pearls give a burst of saltiness and you can buy sea grapes at RONGNHOVIET.COM
Ăn rong nho biển giảm cân và tan mỡ bụng
Ăn rong nho biển giảm cân và tan mỡ bụng

4082 Lượt xem

Bạn muốn giảm cân, tan mỡ bụng? Bạn chán ngán với chế độ ăn kiêng bắt buộc, khổ ải, thực đơn ăn kiêng nghèo dinh dưỡng đang khiến bạn mệt mỏi ? Hãy thử ăn rong nho biển bạn sẽ thấy việc giảm cân, tiêu tan mỡ bụng có hiệu quả nhanh chóng.
Mua rong nho ở TPHCM
Mua rong nho ở TPHCM

13690 Lượt xem

Rong nho biển được xem là món rau xanh cao cấp, bạn có thể tìm mua rong nho tại các địa chỉ, nơi cung cấp uy tín như cửa hàng Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín tại Tân Phú, Q12 để mua rong nho đạt chất lượng và không chất bảo quản, được chứng nhận xuất khẩu HACCP
Rong nho tách nước
Rong nho tách nước

1838 Lượt xem

Có một loại rong nho rất tiện dụng trong việc sử dụng lâu dài mà không làm giảm đi chất dinh dưỡng vốn có tụ nhiên của rong nho đó là rong nho tách nước. Vậy bạn đã dùng rong nho tách nước chưa, xem chi tiết bài viết dưới đây nhé.
Rong nho tươi và rong nho khô
Rong nho tươi và rong nho khô

1887 Lượt xem

Rong nho biển chủ yếu có 2 loại: Rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước
Người Nhật sống thọ cũng nhờ ăn rong nho biển
Người Nhật sống thọ cũng nhờ ăn rong nho biển

1240 Lượt xem

Người Nhật được biết đến là sống khỏe mạnh và trường thọ hàng đầu thế giới. Bí quyết của họ thì có rất nhiều nhưng không thể thiếu được 7 loại thực phẩm sau đây. Điều đáng nói là chúng đều có rất nhiều ở Việt Nam.
Rong nho rất tốt cho sức khỏe
Rong nho rất tốt cho sức khỏe

2288 Lượt xem

Các nghiên cứu cho thấy rong nho rất tốt cho sức khỏe.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng