Rong Nho Việt trao sức khỏe đến mọi nhà

Sức khỏe là một trong những tài sản quý giá nhất của con người. Người ta luôn luôn quan niệm rằng "Có sức khỏe là có tất cả" Thật đúng là như vậy! Đằng sau ánh hào quang kia là những vất vả, gian truân, thách thức mà con người phải vượt qua.

Rong Nho Việt với phương châm " Trao sức khỏe đến mọi nhà" luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm rong nho biển chất lượng sạch và yên tâm dùng với chứng nhận HACCP đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Rong nho được quý như món ăn dành cho quý tộc, đã dần lan tỏa rộng rãi trong đời sống người dân, từ người già cho đến trẻ nhỏ đều dùng được và rất thích món ăn này.

Rong nho biển giòn ngon, kết hợp vị mặn thanh mát, hỗ trợ giảm đau khớp, ngừa tim mạch, ngăn chặn tình trạng cao huyết áp, làm đẹp dạ với chất nhờn vốn có từ rong nho.

Chúng tôi luôn tạo ra một thương hiệu RONG NHO VIỆT với tiêu chí sản phẩm xanh sạch với thị trường xuất khẩu và cung cấp rong nho trong nước hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu rong nho việt

Thương hiệu rong nho hàng đầu Việt Nam - RONG NHO VIỆT


 

 
 


Tin tức liên quan

Xu hướng thực thẩm năm 2019
Xu hướng thực thẩm năm 2019

1297 Lượt xem

Xu hướng tồn tại không chỉ trong quần áo hay giày dép. Ngành công nghiệp thực phẩm hình thành các khái niệm về sự phổ biến và vẻ đẹp của nó, cung cấp các món ăn để thử hương vị và sự kết hợp mới. Năm 2019 sẽ là xu hướng thực phẩm, màu sắc tươi sáng, siêu mịn, kẹo lạ mắt và hương vị mới của kem. Chúng tôi đã kết hợp một bộ sưu tập các món ăn lạ mà bạn sẽ có thể tìm hiểu về xu hướng ẩm thực của năm 2019 nhé.
Rong nho ăn sống được không
Rong nho ăn sống được không

1769 Lượt xem

Rong nho được xem như trứng cá hồi xanh, giàu dinh dưỡng, chúng được sống và nuối trồng tự nhiên ở khu vực biển sạch. Vì là sản phẩm hiếm nên trước đây chủ yếu rong nho xuất hiện ở nước ngoài và trong các nhà hàng shushi.
Rong nho tươi và rong nho khô
Rong nho tươi và rong nho khô

1887 Lượt xem

Rong nho biển chủ yếu có 2 loại: Rong nho tươi và rong nho khô hay còn gọi là rong nho tách nước
Rong nho biển
Rong nho biển

1666 Lượt xem

Rong nho biển có nguồn gốc từ Nhật Bản, dùng rong nho biển trong các bữa ăn hàng ngày là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài ra rong nho biển còn dùng để dưỡng da và làm đẹp cho chị em phụ nữ.
Rong nho rất tốt cho sức khỏe
Rong nho rất tốt cho sức khỏe

2288 Lượt xem

Các nghiên cứu cho thấy rong nho rất tốt cho sức khỏe.
Rong nho biển Việt Nam
Rong nho biển Việt Nam

1657 Lượt xem

Đừng bỏ lỡ cơ hội dùng rong nho biển Việt Nam nếu bạn xem video về Rong Nho Trí Tín, chất lượng trên từng nhánh rong.
Làm đẹp với rong nho biển
Làm đẹp với rong nho biển

2634 Lượt xem

Ngoài tác dụng tuyệt vời của rong nho cho sức khỏe thì rong nho biển còn giúp chúng ta làm đẹp.
Rong nho là gì
Rong nho là gì

3610 Lượt xem

Rong nho còn được biết đến với những tên gọi khác như nho biển, trứng cá hồi xanh, lato hay umibudo. Nó là một dạng rau xanh phổ biến trong bữa ăn hàng ngày ở Nhật và Philippin, được gọi là một loại thực phẩm tuyệt vời tiếp theo trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản. Để biết chi tiết rong nho là gì, bạn có thể đọc thêm nội dung bên dưới.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng