Chính sách giao hàng của Rong Nho Việt

Chính sách giao hàng của Rong Nho Việt, miễn phí giao hàng đối với đơn hàng từ 556k cả nội và ngoại thành. Rong Nho Việt hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ BIỂU PHÍ  CỦA RONG NHO VIỆT

Rong Nho Việt có chính sách giao hàng siêu tốc tới tất cả các tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Cho dù bạn ở các tỉnh vùng cao như Cao Bằng, Bắc Cạn hay các tỉnh tận cùng của đất nước. Chỉ cần Click Đặt Mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển, cước phí giao hàng sẽ được tính dựa theo sự phân chia phân khúc tỉnh thành.

Tất cả các đơn hàng của khách hàng đều được Rong Nho Việt  thực hiện chuyển phát nhanh. 

 

Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng của khách hàng, Rong Nho Việt sẽ tiến hành phân loại và thực hiện đóng gói.

Thời gian tổng kết đơn hàng sẽ vào thời điểm 16h15 hàng ngày và giao cho nhà vận chuyển ngay trong ngày.

Khách hàng đặt rong nho tươi vào thứ 3,5,7,CN sẽ nhận hàng vào thứ 2,4,6, hàng tuần.

Rongnhoviet.com sẽ đóng và vận chuyển hàng theo đúng trong khoảng thời gian quy định theo Khu vực vận chuyển. Rong Nho Việt luôn cố gắng để giao hàng theo đúng cam kết, nhưng trong một vài trường hợp đơn hàng có thể giao không đúng với thời gian quy định và sẽ chậm trong khoảng thời gian ngắn. Rất mong nhận được sự chia sẻ từ quý khách hàng.

Nhân viên giao hàng của Rong Nho Việt sẽ liên hệ với quý khách tối đa 3 lần, sau 3 lần liên hệ nếu không giao hàng được cho quý khách, nhân viên giao hàng sẽ hủy đơn hàng và hàng sẽ được chuyển lại cho công ty.

Trong trường hợp hàng giao không đúng hoặc sản phẩm không giống mô tả quý khách có thể từ chối nhận hàng mà không phải tốn bất kì một khoản phí nào.

>>> Link đặt hàng tại đây: RONG NHO VIỆT

 


 

 
 


Tin tức liên quan

Hướng dẫn mua hàng tại rong nho việt
Hướng dẫn mua hàng tại rong nho việt

3814 Lượt xem

Xin chân thành cảm ơn Các đại lý, khách hàng cá nhân đã tin tưởng và đặt hàng các sản phẩm Rong Nho Biển của Công Ty TNHH Rong Nho Việt.
Chính sách đổi trả và hoàn tiền Rong Nho Việt
Chính sách đổi trả và hoàn tiền Rong Nho Việt

2734 Lượt xem

Rong Nho Việt cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu hàng không đúng như chất lượng công ty niêm yết trên từng sản phẩm website hoặc hàng nhận về không đúng mẫu bạn đã đặt mua.
Đăng ký đại lý Rong Nho Việt
Đăng ký đại lý Rong Nho Việt

5494 Lượt xem

Khách hàng muốn đăng ký đại lý để phân phối Rong nho biển Trí Tín vui lòng liên hệ để lại số điện thoại. Nhân viên chăm sóc khác hàng sẽ trao đổi trực tiếp với khách.
Đối tác Nhật Bản thăm xưởng rong nho xuất khẩu Trí Tín
Đối tác Nhật Bản thăm xưởng rong nho xuất khẩu Trí Tín

901 Lượt xem

Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín rất vui được đón tiếp Lãnh đạo Tổng Cục Thuỷ Sản và các chuyên gia Nhật Bản đến thăm và tìm hiểu công nghệ trồng và chế biến rong nho xuất khẩu của Công ty. Đoàn cũng đã trực tiếp thưởng thức sản phẩm snack rong biển do Trí Tín sản xuất từ nguồn rong biển của Viêt Nam.
Gửi rong nho đi Hàn Quốc
Gửi rong nho đi Hàn Quốc

837 Lượt xem

Là một quốc gia phát triển, chính phủ Hàn Quốc luôn quan tâm thắt chặt các mặt hàng xuất nhập khẩu. Gửi rong nho biển đi Hàn Quốc không dễ dàng bởi không phải rong nho của hãng nào cũng có thể vận chuyển đi được.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng