Gửi rong nho đi Hàn Quốc

Là một quốc gia phát triển, chính phủ Hàn Quốc luôn quan tâm thắt chặt các mặt hàng xuất nhập khẩu. Gửi rong nho biển đi Hàn Quốc không dễ dàng bởi không phải rong nho của hãng nào cũng có thể vận chuyển đi được.

Thị trường trong nước có rất nhiều thương hiệu rong nho có thể dễ dàng dán nhãn mác tạo thương hiệu riêng  nhưng không chứng minh được các quy trình về sản xuất, nhiều nơi tự nói là rong nho xuất khẩu thực chất là đánh vào lòng tin khách hàng mua sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có quy trình sản xuất...

Các nhãn hiệu rong nho không có giấy chứng nhận xuất khẩu gửi qua hải quan Hàn Quốc sẽ từ chối và hủy lô hàng, vô tình người mua vừa mất phí gửi, phí tiêu hủy và cả hàng hóa.

Hiện nay tại Việt Nam, chỉ duy nhất Rong nho Trí Tín đủ điệu kiện, và các giấy chứng nhận để khách hàng muốn gửi rong nho hoặc xuất rong nho biển sang Hàn Quốc.

Khách nước ngoài tìm hiểu sản phẩm rong nho Việt - Rong nho Trí Tín

Rong nho Việt được gửi sang Hàn Quốc - Korea


 

 
 

Tin tức liên quan

Chính sách giao hàng của Rong Nho Việt

Chính sách giao hàng của Rong Nho Việt

2942 Lượt xem

Chính sách giao hàng của Rong Nho Việt, miễn phí giao hàng đối với đơn hàng từ 556k cả nội và ngoại thành. Rong Nho Việt hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc.
Đối tác Nhật Bản thăm xưởng rong nho xuất khẩu Trí Tín

Đối tác Nhật Bản thăm xưởng rong nho xuất khẩu Trí Tín

709 Lượt xem

Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín rất vui được đón tiếp Lãnh đạo Tổng Cục Thuỷ Sản và các chuyên gia Nhật Bản đến thăm và tìm hiểu công nghệ trồng và chế biến rong nho xuất khẩu của Công ty. Đoàn cũng đã trực tiếp thưởng thức sản phẩm snack rong biển do Trí Tín sản xuất từ nguồn rong biển của Viêt Nam.
Chính sách đổi trả và hoàn tiền Rong Nho Việt

Chính sách đổi trả và hoàn tiền Rong Nho Việt

2582 Lượt xem

Rong Nho Việt cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu hàng không đúng như chất lượng công ty niêm yết trên từng sản phẩm website hoặc hàng nhận về không đúng mẫu bạn đã đặt mua.
Đăng ký đại lý Rong Nho Việt

Đăng ký đại lý Rong Nho Việt

5317 Lượt xem

Khách hàng muốn đăng ký đại lý để phân phối Rong nho biển Trí Tín vui lòng liên hệ để lại số điện thoại. Nhân viên chăm sóc khác hàng sẽ trao đổi trực tiếp với khách.
Hướng dẫn mua hàng tại rong nho việt

Hướng dẫn mua hàng tại rong nho việt

2746 Lượt xem

Xin chân thành cảm ơn Các đại lý, khách hàng cá nhân đã tin tưởng và đặt hàng các sản phẩm Rong Nho Biển của Công Ty TNHH Rong Nho Việt.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng