Đối tác Nhật Bản thăm xưởng rong nho xuất khẩu Trí Tín

Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín rất vui được đón tiếp Lãnh đạo Tổng Cục Thuỷ Sản và các chuyên gia Nhật Bản đến thăm và tìm hiểu công nghệ trồng và chế biến rong nho xuất khẩu của Công ty. Đoàn cũng đã trực tiếp thưởng thức sản phẩm snack rong biển do Trí Tín sản xuất từ nguồn rong biển của Viêt Nam.

Sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của các vị khách, đã tiếp thêm sự tự tin cho Rong Nho Việt hoàn thiện bao bì, sớm đưa sản phẩm ra thị trường phục vụ khách hàng và hướng tới xuất khẩu ra các nước ngay trong năm 2023.

Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín rất cảm ơn sự quan tâm và hổ trợ của Lãnh đạo Tổng Cục Thuỷ Sản đối với hoạt động của công ty.

Quy trình nhà xưởng sản xuất rong nho đạt chuẩn xuất khẩu của Rong Nho Việt - Trí Tín

Mua sản phẩm rong nho tách nước Trí Tín


 

 
 


Tin tức liên quan

Đăng ký đại lý Rong Nho Việt

Đăng ký đại lý Rong Nho Việt

5229 Lượt xem

Khách hàng muốn đăng ký đại lý để phân phối Rong nho biển Trí Tín vui lòng liên hệ để lại số điện thoại. Nhân viên chăm sóc khác hàng sẽ trao đổi trực tiếp với khách.
Gửi rong nho đi Hàn Quốc

Gửi rong nho đi Hàn Quốc

454 Lượt xem

Là một quốc gia phát triển, chính phủ Hàn Quốc luôn quan tâm thắt chặt các mặt hàng xuất nhập khẩu. Gửi rong nho biển đi Hàn Quốc không dễ dàng bởi không phải rong nho của hãng nào cũng có thể vận chuyển đi được.
Chính sách đổi trả và hoàn tiền Rong Nho Việt

Chính sách đổi trả và hoàn tiền Rong Nho Việt

2518 Lượt xem

Rong Nho Việt cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu hàng không đúng như chất lượng công ty niêm yết trên từng sản phẩm website hoặc hàng nhận về không đúng mẫu bạn đã đặt mua.
Hướng dẫn mua hàng tại rong nho việt

Hướng dẫn mua hàng tại rong nho việt

2660 Lượt xem

Xin chân thành cảm ơn Các đại lý, khách hàng cá nhân đã tin tưởng và đặt hàng các sản phẩm Rong Nho Biển của Công Ty TNHH Rong Nho Việt.
Chính sách giao hàng của Rong Nho Việt

Chính sách giao hàng của Rong Nho Việt

2878 Lượt xem

Chính sách giao hàng của Rong Nho Việt, miễn phí giao hàng đối với đơn hàng từ 556k cả nội và ngoại thành. Rong Nho Việt hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng