Rong nho loại nào tốt

05/06/2020 | 1143 |
0 Đánh giá

Để tìm được một sản phẩm rong nho tốt và chất lượng là điều thực sự khó đối với khách hàng lần đầu tìm mua rong nho biển, tuy nhiên khách hàng cần yêu cầu người bán cung cấp chứng nhận HACCP cho sản phẩm thì cũng một phần yên tâm để lựa chọn và mua rong nho tại đấy.

Hiện nay trên thị trường khách hàng sẽ bắt gặp rất nhiều nơi chào bán rong nho không rõ nguồn gốc, không cung cấp được chứng nhận, các giấy tờ kiểm định liên quan.

Để chọn rong nho loại nào tốt và đạt chất lượng kiểm định, xử lý vi sinh, cơ sở cũng cần cấp chứng nhận HACCP để đạt điều kiện xuất khẩu và cũng được đánh giá lựa chọn là rong nho chất lượng.

Chứng nhận thực phẩm an toàn tiêu chuẩn quốc tế HACCP của Trí Tín

Việc thu hoạch rong nho cho ra thành phẩm và đến tay người tiêu dùng cũng trải qua nhiều công đoạn xử lý đó là yếu tố cần thiết để đảm bảo rong nho sạch an tâm cho sức khỏe của khách hàng.

Sản phẩm rong nho loại tốt sẽ được phép đặt dấu HACCP trên sản phẩm đóng gói và đó cũng là cách nhận biết để khách hàng dễ lựa chọn trước khi quyết định mua, tránh nhầm lẫn giữa các loại rong nho trôi nổi ngoài thị trường. Tuy nhiên nhãn mác trên hộp cũng dễ bị làm giả nên việc cung cấp giấy chứng nhận là điều cần thiết.

Tại xưởng nuôi trồng và chế biến của Rong Nho Việt - Rong Nho Trí Tín chúng tôi là một quy trình khép kín, qua công đoạn lựa chọn sợi rong, xử lý vi sinh vật cho ra sản phẩm rong nho chuẩn tự nhiên sạch, đặc biệt công đoạn tách nước KHÔNG dùng chất bảo quản là thành công lớn của ngành rong nho biển Việt Nam mà Trí Tín là nơi khai sinh công nghệ đầu tiên.

Hiện nay chúng tôi đang xuất khẩu qua nhiều nước trên thế giới và các thị trường khó tính Mỹ, Nhật, Hàn Quốc... xem thêm


 

 
 

Tin tức liên quan

Bình luận